Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên

Bạn sẽ là người đẹp “sống xanh” cùng những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn chứ?

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2017 do Công ty Kantar Worldpanel: Nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên đang có xu hướng tăng. Các hợp chất hóa học dần được thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết như: Tinh dầu thảo mộc, trái cây, sữa, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong… Các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Đó là lý do để mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được phái đẹp ưu ái và đang dần tạo bước ngoặc lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Mỹ phẩm thiên nhiên

Ảnh: صور  . (@tfasel123)

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm thiên nhiên là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cao. Một thương hiệu nếu đã gắn “mác” mỹ phẩm thiên nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, để đánh giá mức độ xác thực nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt với da nhạy cảm, mỹ phẩm thiên nhiên là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Mỹ phẩm thiên nhiên

Ảnh: Portrait Photography – Medium

Hơn thế nữa, vì mỹ phẩm thiên nhiên ngày nay được đưa vào sản xuất rộng rãi nên có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau như: Sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm, mặt nạ, kem nền, lotion, dầu gội/xả, kem chống nắng, phấn mắt, son môi, nước hoa…

Để bạn có ý định trải nghiệm “sống xanh” cùng mỹ phẩm thiên nhiên, N’Pro sẽ gợi ý những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhờ sản xuất từ các thành phần tự nhiên.

Suy cho cùng, cách đây nhiều năm, khi trên thế giới ngành công nghiệp mỹ phẩm chưa lớn mạnh, thì phụ nữ thời xưa xem những sản phẩm tự nhiên là cách tối ưu nhất để chăm sóc làn da. Không có những hộp kem dưỡng da tích hợp nhiều công dụng, không có sữa rửa mặt tiện lợi với các thành phần hóa học làm sạch… phụ nữ sử dụng những sản phẩm hoàn toàn xuất phát từ những gì xunh quanh họ như dùng sáp ong làm son môi, than chì để kẻ mắt, tắm sữa dê hay dùng cánh hoa để chưng cất sáp thơm thoa lên cơ thể.

Chỉ là theo thời gian, khoa học và công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp cũng tăng cao, nên dây chuyền sản xuất mỹ phẩm cần cải tiến. Lâu dần, sử dụng món làm đẹp tiện lợi và đa chức năng dần trở thành thói quen, khiến nhiều người dần quên mỹ phẩm thiên nhiên cũng có thể mang lại những hiệu quả tương đương, mà lại còn thân thiện với da.

#Siroho #Sirohothaomoc #enzym #Enzymbohon #Tinhdauthiennhien #daugoitrigau #daugoikichthichmoctoc #dauxatoc #gaolut #trahoa #Tra #daumassage #kemduongam #suatamchobe #suaruamatthanhoattinh #nuocruataykho #dungdichvesinhthiennhien #nprovietnam #chuoitaphoaxanh


0 bình luận


Bình luận