Cùng NPro Đóng Góp Cho Qũy Vacxin Covid-19

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO - THƠM THẢO TÌNH THƯƠNG

CÙNG NPRO ĐÓNG GÓP CHO QUỸ VACXIN COVID-19

Trong bối cảnh nhà nhà chống dịch, người người chống dịch, để đảm bảo nền kinh tế nước nhà giảm thiểu tổn thất nhất về sức người, sức của. Ngày 5/6 Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19 đã ra mắt Kêu gọi toàn dân và toàn quân tham gia chống dịch.

“Để đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ, hãy soạn: Covid Nk gửi đến 1408.”

Từ khi ra mắt, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ … mong vì một Việt Nam khỏe mạnh.  Tính đến ngày 31/7 số tiền Ủng Hộ Quỹ là 8.421 tỷ VNĐ

Đồng lòng hưởng ứng phong trào ủng hộ này, Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên của Công ty NPro cũng đã tích cực nhắn tin ủng hộ qua hệ thống tin nhắn 1408. Tuy nhiên, vẫn đau đáu với suy nghĩ mong muốn được đóng góp nhiều nữa hơn trong công cuộc chống dịch của nước mình, NPro cùng đội ngũ của mình đã cố gắng, nỗ lực nghiên cứu cho ra đời sản phẩm mới "Miếng lau sàn hòa tan công nghệ Nano Đức" với những tính năng vượt trội trong việc làm sạch, mang lại sự YÊN TÂM về SỨC KHỎE cho người sử dụng với ý niệm “Mỗi người dân khỏe, mỗi gia đình khỏe là một chiến sĩ anh dũng trong cuộc chiến trường kỳ này. Đồng thời, NPro cũng xây dựng Chiến dịch bán hàng không lợi nhuận trong tháng 8 với Combo "Cặp đôi hoàn hảo - Thơm thảo tình thương".

Thật trân quý  biết bao khi NPro có thể kết nối những tấm lòng CAO QUÝ , tinh thần YÊU NƯỚC của các Nhà phân phối, các đại lý, cộng tác viên và chúng ta cùng lan tỏa tinh thần này tới Khách hàng tiêu dùng sản phẩm của NPro.

Chỉ 118k/combo tới tay Người tiêu dùng, NPro mong muốn truyền tải thông điệp "Khỏe để lan tỏa yêu thương" trong cuộc đại chiến Covid toàn cầu này. Với mỗi combo bán ra trong tháng 8, Npro sẽ trích ra 20.000 VND tiền mặt để  nhắn tin vào cổng 1408 của quỹ để ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19.

NPro cam kết sẽ công khai minh bạch cập nhật hàng ngày công khai minh bạch trên website của công ty / Mục tin tức/ Thông Báo => Link  và Fanpage chính của công ty số Combo bán ra và tổng số tin nhắn NPro ủng hộ quỹ

Hãy chung tay cùng NPro ủng hộ Chương trình Tháng 8 giàu giá trị nhân văn này nhé.

Hotline: 0866.065.655

THAY MẶT CÔNG TY NPRO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

(đã ký)

PHAN ĐÌNH SƠN


Cũ hơn Mới hơn