Thông Tin Giải Thích Nước Rửa Chén Và Lau Sàn Tinh Dầu Quế/Sả Chanh

 

1. Tại sao có hiện tượng lắng cặn, vẩn đục?

  • Sản phẩm nước rửa chén và lau sàn tinh dầu Quế/Sả chanh được sản xuất từ nguyên liệu Quế và Sả chanh sau khi đã được chiết xuất tinh dầu bằng công nghệ hơi nước. Với nguyên liệu thiên nhiên này (bã QuếSả chanh) các sản phẩm rửa chén và lau sàn sau khi được sản xuất xong sẽ phải để chờ từ 5 đến 7 ngày nhằm ổn định và lắng đọng hết vẩn đục và cặn từ bã Quế/Sả chanh. Nếu sử dụng ngay hoặc chưa đủ thời gian như trên thì sẽ xảy ra trường hợp cặn và vẩn đục nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

2. Tại sao có hiện tượng váng đục?

  • Nguyên tắc để chiết dịch ổn định phải để qua 5-7 ngày mới chiết nhằm tách toàn bộ phần váng của tinh dầu ra. Nhưng vì lý do nào đó mà không để ổn định nên khi chiết thì phần váng theo cùng nên sẽ xuất hiện 1 số can cuối màu đục. Điều này càng rõ khi môi trường ấm nóng. Can đục chính là những can cuối, dịch xấu nhưng bù lại tinh dầu nhiều (váng chính là tinh dầu không tan)

3Tại sao có hiện tượng vón cục và cô đặc?

  • Là do sự kết tủa khi thay đổi nhiệt độ (quá ấm và nóng) của GREENGUM - là một polysaccharide tự nhiên được tạo ra thông qua quá trình lên men của đường (glucose – đường đơn nguồn năng lượng dựa trên carbohydrate chủ yếu của cơ thể hoặc sucrose- tên khoa học của đường ăn), được ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm còn trong mỹ phẩm nó được xem như là một chất tạo đặc thiên nhiên cực kỳ an toàn.

Mới hơn