Nhà máy Lạng Sơn

  • Xã Lạng Giai A - Nhân Lý - Chi Lăng - Lạng Sơn
  • cskh@nprovietnam.vn
  • 0901 476 186
CÂU CHUYỆN N’Pro VIỆT NAM
Tất cả các sản phẩm nhỏ bé của NPro sẽ phá vỡ những quy tắc và những gì bạn biết về làm sạch. Chúng tôi tin rằng những chén bát sạch bóng không cần phải dựa vào hóa chất hóa học; chúng tôi tin rằng hương thơm trong căn nhà không phải bắt đầu từ hương liệu tổng hợp. Thay vào đó, NPro cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa và sức khỏe 100% từ thiên nhiên và thực sự hiệu quả.
Và cuối cùng, chúng tôi khát khao đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Những sản phẩm sản xuất được trên quê hương Việt Nam, là thành quả của sự kết hợp giữa những người nông dân cần cù và công nghệ hiện đại sẽ có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước và xa hơn là toàn cầu.
Sau 2 năm xây dựng và phát triển các vùng nguyên liệu. Công ty đã phát triển được : 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa NPro và 25 hộ nông dân. N’Pro lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư NPro đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của NPro.